Làm sạch đồ inox đơn giản cực nhanh

Làm sạch đồ inox đơn giản cực nhanh

Hiện nay, đồ inox được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình. Để đồ inox sáng bóng, sạch hơn, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây nhé:

1. Dung dịch chuyên dụng
Theo thông tin được báo Khám phá đăng tải, đồ inox để lâu ngày sẽ bị ố và bẩn. Để làm sạch chúng, bạn có thể mua hãy những sản phẩm chuyên dụng riêng dành cho đồ inox, đàm bảo đồ inox của bạn đã sáng bóng và sạch bong như mới.
Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng có uy tín và nguồn gốc rõ ràng, không nên chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể làm đồ inox của bạn nhanh hỏng mà hiệu quả tẩy rửa không đạt hiệu quả.

2. Nước lau kính
Nước lau kính cũng là một lựa chọn phù hợp để làm sạch đồ inox trong gia đình.

Báo Khám phá chia sẻ, quá trình sử dụng dễ lưu lại dấu tay trên các đồ inox. Để làm sạch, bạn có thể dùng nước lau kính xịt vào và dùng khăn lau sạch, sau đó rửa lại bằng nước sạch, như vậy đồ inox của bạn đã sạch và sáng bóng rồi.

3. Baking Soda
Theo Gia đình Việt Nam, Baking Soda cũng là lựa chọn tốt cho bạn nếu muốn ầm sạch đồ inox hiệu quả. Chỉ cần hòa Baking Soda vào nước, cho thêm chanh hoặc giấm, bạn có thể làm sạch hiệu quả mọi vết mờ ố trên đồ inox.

Sau khi có được dung dịch từ Baking Soda bạn dùng khăn thấm vào dung dịch và vệ sinh, đảm bảo đồ inox của bạn sẽ sạch bóng.

4. Chanh và nước ấm
Báo Gia đình Việt Nam cho biết, đây là cách an toàn nhất để đồ inox ít bị hỏng do chất tẩy rửa.
Khi vệ sinh đồ inox bằng nước bạn nên pha vào một ít chanh hoặc muối. Dùng khăn sạch thấm vào dung dịch và bắt đầu vệ sinh đồ inox. Đồ inox của bạn sẽ vừa sạch và sáng bóng lại có mùi của chanh không gây khó chịu.